Home Thủ ThuậtMobile 4 cách sửa lỗi iPhone hiển thị sai tên người gọi

4 cách sửa lỗi iPhone hiển thị sai tên người gọi

by admin
213 views

IPhone của bạn đổ chuông và hiển thị tên người gọi trên màn hình, anh A., một đồng nghiệp tại nơi làm việc, nhưng giọng nói mà bạn nghe thấy lại từ anh B. Điều gì đang xảy ra? Trong quá trình sử dụng iPhone, chắc hẳn bạn sẽ không ít lần gặp trường hợp iPhone hiển thị sai tên người gọi. Dưới đây là một số cách đơn giản để khắc phục sự cố.

Khởi động lại iPhone

Theo khuyến nghị của một số người dùng từng bị ảnh hưởng, việc khởi động lại iPhone có thể khắc phục sự cố này.

Nếu bạn đang sử dụng các mẫu iPhone không có nút Home vật lý, hãy nhấn và thả nút tăng âm lượng, nhấn và thả nút giảm âm lượng, sau đó giữ nút nguồn trong vài giây cho đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình. . Ngược lại, đối với các phiên bản iPhone cũ, người dùng chỉ cần nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút Home.

Cập nhập ứng dụng

Theo một số người dùng trên trang Hỗ trợ cộng đồng của Apple, việc iPhone hiển thị sai tên người gọi thường xảy ra sau khi thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video bằng các ứng dụng của bên thứ ba là WhatsApp, Zoom và LINE. Nhiều khả năng các ứng dụng này không hoàn toàn tương thích với hệ điều hành mới.

Để khắc phục, bạn hãy mở App Store, nhấn vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải và chọn Update All (cập nhật tất cả). Lưu ý, nếu các ứng dụng nói trên không có bất kỳ bản cập nhật nào, người dùng chỉ cần chuyển sang phương pháp tiếp theo.

Đặt lại tất cả cài đặt trên iPhone

Đây là một giải pháp khác mà bạn có thể thử để sửa lỗi iPhone hiển thị sai tên người gọi. Đặt lại tất cả cài đặt trên iPhone sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu, tài khoản và tệp phương tiện (ảnh, video, v.v.) trên thiết bị. Thay vào đó, các cài đặt liên quan đến kết nối mạng, bàn phím, bảo mật,… sẽ được khôi phục về trạng thái mặc định ban đầu.

Để thực hiện việc này, hãy vào Cài đặt – Chung – Đặt lại – Đặt lại tất cả cài đặt, nhập mật khẩu iPhone của bạn khi được nhắc và xác nhận lại. .

Cập nhập hệ điều hành IOS

Để cập nhật hệ điều hành của thiết bị, bạn vào Settings – General – Software update – Download & Install (tải về và cài đặt).

Nếu bạn đã thử các cách trên nhưng vẫn không hiệu quả, bạn có thể phải đợi cho đến khi Apple tung ra bản cập nhật khác để khắc phục lỗi.

Xem thêm: Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Iphone

Related Posts

error: Content is protected !!